Bộ đèn Livestream Size 33cm Cao 2M

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế thường của No Brand
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ || [Mã 2404EL10K giảm 10K đơn 20K] Bộ đèn Livestream Size 33cm Cao 2M
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ đèn Livestream Size 33cm Cao 2M

Mô tả: Đèn livestream 35cm loại xịn (55W) kèm chân thép 2 mét hỗ trợ bán hàng

Chân đế đỡ điện thoại livestream cao 2m, có đèn hỗ trợ chuyên nghiệp như studio, giúp bạn có thể livestream bán sản phẩm của mình một cách thoải mái nhất.
Thiết kế có giá đỡ điện thoại chắc chắn, chân đỡ 3 chân cứng cáp, và hệ thống đèn vòng cực sáng hỗ trợ cho bạn có chất lượng hình ảnh đủ sáng, bắt mắt, phù hợp với các bạn livestream để bán quần áo, bạn có thể đứng hoặc đi lại để khách thấy rõ sản phẩm nhất có thể.
Điện thoại được gắn trên giá đỡ giúp cố định điện thoại, chống rung giật để người xem livestream cảm thấy thoải mái. Bạn có thể để điện thoại chiều ngang hoặc chiều dọc đều được nhé.
Chất liệu bằng hợp kim nhôm cực chắc chắn, được nối bằng các mối ốc có thể thoải mái điều chỉnh chiều dài cho phù hợp với nhu cầu.
Đèn có 3 chế độ sáng: sáng trắng, sáng vàng, sáng dịu và có thể chỉnh độ sáng của đèn theo nhu cầu sử dụng. Chức năng này giúp hỗ trợ hạn chế việc livestream bị chá đèn hoặc đèn sáng yếu. Shop mình có clip test đèn, bạn nào có nhu cầu xem clip vui lòng liên hệ để bên mình gửi clip nha.
Kích thước đường kính của đèn là 35cm chân tripod livestream có thể tùy chỉnh được độ dài với chiều cao tối đa là 2 mét.
Màu sắc: Đen

Bộ sản phẩm gồm:
📌1 đèn livestream đường kính 35cm - Loại xịn bản đèn dày 55W
📌 1 chân livestream tripod chiều cao tối đa 2m
🎁 1 giá đỡ điện thoại trên thân đèn

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng - Đổi mới trong tháng đầu tiên sử dụng nếu bị lỗi

#den #denled #đèn #đenled #denlivestream #livestream #dentrangdiem #ledlivestream #ledtrangdiem #ledtrosang #đènleddùngđểlivestream#bộđènledlivestream#đènledđểlivestream#đènledlivestreamgiárẻ#đènledlivestreammini#đènledlivestream#đènledhỗtrợ #chandenlivestream #denquaytiktok #dentiktok #denledlivestreambanhang #denlivestreamcoden #denlivestream3mau #denlivestreamsizelon #denlivestreamsizedai
#micro #mic #den #livestream #chan_den_livetream #bo_chan_den_livestream #bo_ho_tro_livestream_da_nang #iron_shop #den_livestream_45cm #de_gan_mic_livestream #micro_livestream #micro #mic #mic_livetream #den_led #den_live_stream #live_stream #den_trang_diem #re_nhat_shoppe #den_live_stream_45_cm #den_trang_diem #re_nhat_shopee #den_live_stream_34_cm #den_livestream_gia_re #den_led_livestrea, #den_livestream_20cm #den_livestream_26cm #den_livestream_34cm #den_livestream_33cm #den_led_livestream_26cm #den_led_livestream_33cm #den_led_livestream_34cm #den_led_livestream_20cm #den_quay_video #bo_den_livestream #den_livestream_kem_phu_kien #tiktok #den #đèn_livestream #tiktok #den_livestream_hcm #den_quay_video #den_quay_clip #kẹp_dien_thoai #gia_do_dien_thoai
Liên kết: Mặt nạ săn chắc da The Solution Firming Face Mask The Face Shop