BỘ 2 CÂY SỦI CHUYÊN LÀM KEM CUỘN

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện phòng ăn khác của OEM
Việc trộn kem trông đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và dẻo dai khi sử dụng những chiếc xẻng trộn kem. Bởi khi nhiệt độ chưa đủ lạnh, kem chưa đạt độ xốp và ổn định, bạn sẽ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BỘ 2 CÂY SỦI CHUYÊN LÀM KEM CUỘN

Việc trộn kem trông đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và dẻo dai khi sử dụng những chiếc xẻng trộn kem. Bởi khi nhiệt độ chưa đủ lạnh, kem chưa đạt độ xốp và ổn định, bạn sẽ không thể cuộn tròn và đẹp những cuộn kem. Nhiệt độ quá lạnh sẽ làm kem đóng khối và bám chặt vào đáy chảo, rồi dễ dàng vỡ vụn ra khi cuộn.
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi bạn đổ dung dịch kem lên chảo, dùng xẻng xào dung dịch kem cho đến khi thấy sệt. Bạn dùng xẻng làm kem cuộn xào và băm cho kem tơi, trải kem mỏng ra trên chảo rồi dùng xẻng làm kem cuộn kem lại.
Việc trộn kem trông đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và dẻo dai khi sử dụng những chiếc xẻng trộn kem. Bởi khi nhiệt độ chưa đủ lạnh, kem chưa đạt độ xốp và ổn định, bạn sẽ không thể cuộn tròn và đẹp những cuộn kem. Nhiệt độ quá lạnh sẽ làm kem đóng khối và bám chặt vào đáy chảo, rồi dễ dàng vỡ vụn ra khi cuộn. Hướng dẫn sử dụng: Sau khi bạn đổ dung dịch kem lên chảo, dùng xẻng xào dung dịch kem cho đến khi thấy sệt. Bạn dùng xẻng làm kem cuộn xào và băm cho kem tơi, trải kem mỏng ra trên chảo rồi dùng xẻng làm kem cuộn kem lại.              

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU7184298969355
Liên kết: Dầu gội cho tóc thưa mỏng Dr. Schwarz Shampoo For Thinning Hair The Face Shop (380ml)