GIÁ ĐỠ DÁN ĐIỆN THOẠI TIỆN LỢI M5 POKEMON AH590

Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ || GIÁ ĐỠ DÁN ĐIỆN THOẠI TIỆN LỢI M5 POKEMON AH590
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu GIÁ ĐỠ DÁN ĐIỆN THOẠI TIỆN LỢI M5 POKEMON AH590

>>>>>>>>>> [LƯU Ý]: GIAO NGẪU NHIÊN MẪU <<<<<<<<<<<<<<
☀☀☀ MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI TIỆN LỢI
✔ Là chiếc giá đỡ điện thoại nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần dán nhẹ nhàng vào mặt sau điện thoại là bạn đã có ngay một giá đỡ điện thoại nhỏ gọn dùng để xem phim hàng giờ không mỏi tay, chân đế máy ảnh chụp hình nhóm dễ dàng
✔ Tiện lợi khi thao tác, cầm nắm điện thoại, ngay cả khi đang chạy hay vận động ngoài trời: Giữ điện thoại hàng giờ liền sẽ khiến nó dễ trơn trượt, đặc biệt với những ai hay ra mồ hôi tay. Chiếc giá đỡ là một phụ kiện thần thánh làm điểm tựa cho những ngón tay ngoan neo đậu trên smartphone.
✔ Hỗ trợ khi dùng smartphone gần môi trường ẩm ướt: Tương tự như khi tay đổ mồ hôi, sử dụng điện thoại trong môi trường ẩm ướt cũng tăng khả năng trơn trượt và làm rơi vỡ điện thoại. Giá đỡ sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp này.
✔ Quấn tai nghe cho gọn gàng, chống rối.
✔ Selfie thuận tiện hơn: Với hai ngón tay kẹp vào giá đỡ đính ở mặt sau smartphone, việc tự chụp ảnh bằng camera trước cũng nhanh chóng và tiện hơn, đỡ mỏi hơn.
✔ Chuyền điện thoại kiểu fancy: Thay vì cầm tay đưa điện thoại cho ai đó, bạn có thể nhẹ nhàng lia smartphone đã được dán ở mặt lưng trượt trên bàn, như chơi bowling, một cách phong cách mà không cần phải đứng lên chẳng hạn.
✔ Hỗ trợ chơi game: Với hai giá đỡ dán vào mặt sau điện thoại, giờ đây việc cầm smartphone để chơi game hàng giờ đã là nhiệm vụ khả thi. Không còn mỏi ngón tay hay trơn trượt nữa.
✔ Thú vui tao nhã xả stress khó giải thích: Với cấu tạo dễ dàng kéo ra ấn vào, nhiều người thường không thể ngừng kéo - ấn. Một cách giải trí và tập thể dục cho ngón tay bạn khi rảnh rỗi. Con nít cũng rất thích

#giadodienthoai #phukien #phukiendienthoai #giado #popsockets #stand #giadodanang #dienthoai #smartphone #maytinhbang
Liên kết: Kem Lót Velvet Skin Primer TheFaceShop