Giá Đỡ Kẹp Điện Thoại Gắn Xe Máy loại 2 Chống Rung, Chống Cướp, có video shop tự quay hàng thực tế

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế thường của No Brand
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ || Giá Đỡ Kẹp Điện Thoại Gắn Xe Máy loại 2 Chống Rung, Chống Cướp, có video shop tự quay hàng thực tế
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá Đỡ Kẹp Điện Thoại Gắn Xe Máy loại 2 Chống Rung, Chống Cướp, có video shop tự quay hàng thực tế

Giá Đỡ - Kẹp Điện Thoại Gắn Xe Máy loại 2 Chống Rung, Chống Cướp có 4 màu như hình
LƯU Ý : SẢN PHẨM TẠI SHOP CÓ LOẠI 1 VÀ LOẠI 2
*LOẠI 1: HÀNG DẦY DẶN : hợp kim inox sắt chỉ có màu đen , vàng
*LOẠI 2: HÀNG MỎNG : Chất liệu sắt và nhựa có 4 màu : đen, vàng, hồng đỏ
Link sản phẩm loại 1:
https://shopee.vn/Gi%C3%A1-%C4%90%E1%BB%A1-K%E1%BA%B9p-%C4%90i%E1%BB%87n-Tho%E1%BA%A1i-G%E1%BA%AFn-Xe-M%C3%A1y-Inox-C2-Ch%E1%BB%91ng-Rung-Ch%E1%BB%91ng-C%C6%B0%E1%BB%9Bp-C%E1%BB%B1c-Ch%E1%BA%AFc-Ch%E1%BA%AFn-video-th%E1%BB%B1c-lo%E1%BA%A1i-1-v%C3%A0-lo%E1%BA%A1i-2-i.154728411.4617286173
*Shop xẽ gửi đúng phân loại hàng khách chọn

Mọi người lưu ý giùm shop là ốc lục giác có hướng dẫn hướng xoay, xoay đúng hướng giúp em vì nếu xoay ngược lại ốc sẽ bung văng ra và nếu ko rành thì sẽ k gắn lại được. ( em nói như vậy vì đã bị khách mua trực tiếp tại shop làm hư xong phản hồi tại kẹp shop hư nên shop rút kinh nghiệm dặn dò trước ạ)
- Gắn chân gương chiếu hậu ( kính gắn kèm vào gương chiếu hậu nên xe nào cũng gắn đc miễn là có gương chiếu hậu. Lưu ý chỉ gắn gương bên trái, shop có chụp hình đường kính lỗ tròn để xoay vào kính, mọi người tham khảo để xem có vặn vừa không)
- Chất liệu: nhựa , chân sắt
- Chống rung, chống cướp giật
- Kẹp được hầu hết các loại điện thoại từ 4 - 7 inch (có nút xoay vặn bên hông để điều chỉnh vừa với kích thước điện thoại)
- THIẾT KẾ ÔM 3 MẶT ĐIỆN THOẠI CHẮC CHẮN.
- PHÍA TRONG CÓ LÓT CAO SU GIÚP CHỐNG TRẦY ĐIỆN THOẠI ( trong hộp có tặng kèm miếng dán đen để dán 4 góc kẹp tránh ma sát làm trầy điện thoại)

Đế gắn điện thoại trên xe máy được sử dụng để kẹp vào phần ghi đông phía trước xe, thuận thiện cho việc sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Phần kẹp điện thoại có thể điều chỉnh được độ lớn, do vậy bạn có thể sử dụng giá đỡ này cho đa số các loại điện thoại Iphone, Sony, Samsung, HTC, Sky, Lenovo,
Phần kẹp điện thoại có lớp mút bảo vệ bên trong có tác dụng chống trơn trượt, tránh tuột máy đồng thời không làm máy bị xước khi kẹp.
- Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ tốt hơn cho Quý khách.
- 89 Hoàng Diệu Quận Hải Châu TP Đà Nẵng
- Holine :0834373737
#giadodienthoai #kepdienthoai #giadoganxemay #kepganxemay #chongcuopgiat #giare #thanhly #chongsoc #phukienganxemay #phukienphuot #bigsale #chatluong #rebendep #chacchan #kepinox #C2#kepsatxemay
Liên kết: [V201] Lõi phấn nước kiềm dầu Oil Control Water Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt Refill