Giá đỡ máy tính bằng hợp kim nhôm INPHIC R5 điều chỉnh 7 cấp độ cho máy từ 10-15,6 inch có thể gập lại - Chính Hãng

Thương hiệu: Inphic | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế thường của Inphic
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ || Giá đỡ máy tính bằng hợp kim nhôm INPHIC R5 điều chỉnh 7 cấp độ cho máy từ 10-15,6 inch có thể gập lại - Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá đỡ máy tính bằng hợp kim nhôm INPHIC R5 điều chỉnh 7 cấp độ cho máy từ 10-15,6 inch có thể gập lại - Chính Hãng

Thương hiệu: INPHIC
Model: R5
Kích thước khi gập lại: 0.551 x 1.732 x 9.449 in.
- Kích thước: 240 x 170 x 66 ~ 5.512 in
-Trọng lượng: 255 ± 0,18 oz.
-Chất liệu: hợp kim nhôm và đệm silica
-Cấp độ điều chỉnh: 7
Giá đỡ máy tính xách tay R5 được làm bằng nhôm kim loại nhẹ, kết hợp với cấu trúc đặc biệt. Những tính năng này làm cho sản phẩm này có thể gấp lại và di động. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn nhưng có thể nâng máy tính xách tay của bạn lên một góc thoải mái với chân đế vững chắc cho máy tính xách tay của bạn. Tạo ra luồng không khí tự nhiên cho máy tính xách tay của bạn, nó chỉ đơn giản là tạo ra một không gian mở và mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời cho máy tính xách tay của bạn.
CHẤT LƯỢNG CAO: Chân đế máy tính xách tay được làm bằng hợp kim nhôm với đệm silicon, được xây dựng theo cấu trúc X, và những điều này mang lại cho chiếc máy tính xách tay này trọng lượng nhẹ và độ ổn định vững chắc cũng như bảo vệ chống trầy xước cho máy tính xách tay của bạn.
Thiết kế Ergonomic: Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh độ cao 7 mức này đáp ứng nhu cầu về một góc độ đặc biệt, mang lại cho bạn tư thế làm việc tốt nhất. Chiều cao và góc làm việc phù hợp cũng giúp bảo vệ mắt và cổ của bạn.
Giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại - Thiết kế sáng tạo với tính năng sản phẩm nhỏ gọn và di động. Bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi khi đi du lịch và cài đặt khi sử dụng máy tính xách tay.
Tản nhiệt: Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh này nâng cao máy tính xách tay của bạn và tạo ra một không gian mở để tăng luồng không khí, mang lại hiệu quả làm mát tự nhiên tuyệt vời cho máy tính xách tay của bạn và bảo vệ máy tính xách tay của bạn không bị quá nóng.
Khả năng tương thích rộng: Giá đỡ kim loại này được sử dụng cho máy tính bảng và máy tính xách tay từ 10-15,6 inch, chẳng hạn như MacBook, ThinkPad, Surface, Chromebook, iPad Pro, v.v.
Bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1
Liên kết: Tẩy tế bào da chết ngọc trai White Jewel Peeling TheFaceShop