Hộp 200 Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa BATRIVINA

Thương hiệu: BATRIVINA
Cuối cùng tôi đã tìm được bí kíp để tiết kiệm 5 lần thời gian và công đoạn làm cho hạt giống có tỷ lệ nảy mầm lên đến 96% Bạn chỉ cần ngâm nước 2 phút - Viên nén ươm hạt sẽ nở cao gấp 5 lần trước mắt...
Công ty:BATRIVINA JSC
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hộp 200 Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa BATRIVINA

Tiết kiệm chi phí
Tỉ lệ nảy mầm cao
An toàn - Tiện dụng - Nhanh chóng

Cuối cùng tôi đã tìm được bí kíp để tiết kiệm 5 lần thời gian và công đoạn làm cho hạt giống có tỷ lệ nảy mầm lên đến 96%

Bạn chỉ cần ngâm nước 2 phút - Viên nén ươm hạt sẽ nở cao gấp 5 lần trước mắt bạn và tạo thành một bầu ươm lý Tưởng với đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn Kích hạt giống của mình nảy mầm với tỉ lệ lên đến 96%

Nó được gọi là Viên Nén Ươm Hạt hay còn gọi là Viên Nén Xơ Dừa Bạn có thể sử dụng sản phẩm Sáng Tạo này hết sức Dễ Dàng và Tiện Lợi và nó sẽ khiến bạn Phát Cuồng!

Hãy tưởng tượng sự kỳ diệu của chất dinh dưỡng bên trong nó sẽ làm phụ tá cho bạn trong việc ươm bất kỳ hạt giống nào trong thời gian sắp tới của bạn. Sau khi làm một vài thao tác nhỏ như ngâm nước 2 phút để Viên Nén ươm hạt nở cao gấp 3 lần tạo thành một bầu ươm lý Tưởng với đầy đủ dưỡng chất - Sau đó việc của bạn chỉ là tra hạt giống nằm trọn vào bên trong nó và tiếp theo là ngồi đợi hạt giống yêu quý của mình nảy mầm trong sự thích thú! Với tôi việc đó không thể nào đơn giản và dễ dàng hơn thế!

Và trước khi bạn biết điều này thú vị như thế nào thì hạt giống của bạn đã nảy mầm và nhú ra từ bầu ươm Viên nén thần thánh này rồi!

 

Nếu bạn đang, đã và sẽ trồng cây, trồng hoa hay đơn giản là trồng rau sạch bằng đất cũng như trồng rau không cần đất tại nhà. Ắt hẳn bạn sẽ gặp phải phải một trong những vấn đề mà giống như bạn tôi đã trải

Bạn là người Đam mê trồng cây, bạn muốn ươm cây từ hạt nhưng không biết cách làm cho hạt giống của bạn nảy mầm Hiệu quả như thế nào?

Bạn có biết:

 1. Rất nhiều loại Hạt Giống RẤT ĐẮT TIỀN - Có khi cả trăm ngàn/bịch/vài hạt bạn CÓ TIẾC Tiền không khi mang về gieo vào đất bình thường hay tro trấu tự trộn không đảm bảo và NÓ KHÔNG NẢY MẦM? Nếu cho vào bầu Ươm Viên nén ươm hạt với một hỗn hợp giá thể trồng cây đã có đủ chất dinh dưỡng (tốt gấp 5 lần đất sạch) thì Khả Năng Nâng cao tỷ lệ nảy mầm của hạt Giống là điều Hoàn toàn Khả
 2. Hàng trăm chủ các Vườn ươm cây giống đã ĐẦU TƯ cả đống tiền mua hạt giống về và chịu Trắng Tay chỉ vì chủ quan không quan tâm tới việc lựa chọn giải pháp ươm hạt giống lúc ban đầu.
 3. Anh Hùng - Một chủ vườn ươm cây giống tại Đà Lạt đã mất cả trăm triệu để thuê mướn nhân công cho việc ĐÓNG BẦU theo phương pháp truyền thống - Túi Nilon màu đ khi anh Hoàn toàn có thể dùng Giải Pháp bầu ươm Viên Nén với thao tác khi muốn vào bầu nhân giống chỉ là: Ngâm nước 2 phút - Tra hạt giống - Hạt nảy mầm - Mang đi trồng hoặc giao bán cây con LÀ XONG! - Tiết Kiệm cả trăm - Sao ta không thử!
 4. Chị Hải - Nông dân sân thượng quận 7 - HCM đã phải bỏ cả hệ thống Thủy canh Rau sạch của mình chỉ vì mụn dừa và tro trấu tự trộn của chị theo cách thủ công đã LÀM Ô NHIỄM và tắc nghẽn hệ thống của chị. Và chị Rất vui mừng sau khi biết đến Giải Pháp bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt được ứng dụng trong Mô hình Thủy Canh rất Hiệu Quả!

 

⇒ Vậy,Nếu chỉ vì những vấn đề cỏn con như vậy mà cản trở bạn, cản trở đam mê, sở thích, công việc trồng cây, ươm mầm gieo hạt giống ở nhà bạn, nông trại của bạn,,,thì quả là điều đáng tiếc và lẽ ra nó phải khác cơ!

Tôi đã tìm ra được giải pháp cho mình: Một sản phẩm mới, một sản phẩm sáng tạo, một sản phẩm có thể giúp bạn được tất cả những điều bạn đang lo lắng: Với Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa, bạn sẽ có được những điều mà bạn tôi đang có và luôn như thế!

 

Tất cả những Khó Khăn, Những Trở Ngại, Những điều bất cập trên ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP MỚI: CỰC - KỲ - TIẾN - BỘ ==> AN TOÀN - TIỆN DỤNG - SẠCH SẼ - VÀ HIỆU QUẢ VÔ CÙNG !

Xin giới thiệu với Toàn Thể Quý Bà Con, Cô, Bác, một Sản Phẩm Mới! 

Viên Nén Ươm Hạt được biết đến như một sản phẩm tạo bầu ươm cây giống và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Hiệu quả! Đây là Giải pháp bầu ươm cây giống Hoàn hảo, vì viên nén được cấu tạo với thành phần chính là mụn dừa được nghiền nhuyễn và xử lý chát theo công nghệ cao và hiện đại, kết hợp với Men Vi Sinh Cao cấp và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,, được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,…

Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nilon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng! Sản phẩm được triển lãm tại Bangkok - Thái Lan (Tháng 09/2017); Hội chợ Tây Ninh (11/2016) và các Hội chợ Quốc gia cũng như các Diễn đàn Nông nghiệp trong nước và Quốc tế khác!

Giải pháp Bầu Ươm Viên Nén Ươm Hạt sẽ Giúp bạn giải quyết vấn đề gì?

Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Tạo Bầu Ươm và KÍCH hầu hết các loại Hạt Giống rau, à các loại hạt giống khác N.Ả.Y - M.Ầ.M với tỷ lệ lên đến 96%. Cây con được ươm trong Viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, tỷ lệ nảy mầm cao, kháng, ngừa sâu bệnh tốt!

Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Thay thế hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống trong việc ươm cây giống con, Điểm khách biệt là rễ cây con có thể Dễ dàng mọc xuyên qua màng vải không dệt hữu cơ của bầu ươm viên nén và bạn không phải xé màng vải phân hủy sinh học này khi đem cây giống đi trồng. Những ưu điểm này ở túi bầu ươm Nylon truyền thống không thể đáp ứng được! Rễ cây không thể mọc xuyên qua túi Nilon và Bạn phải xé túi Nilon màu đen này ra trước khi đem trồng, một công đoạn lấm bẩn, tốn chi phí và có thể gây ô nhiễm môi trường đất với bầu ươm Viên nén ươm hạt Hiệu quả ươm cây giống của bạn sẽ tăng gấp 5 lần!

Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Giâm hom (Giâm cành) những loại cây có chức năng nhân giống vô tính - Là môi trường giá thể lý tưởng cho cây được giâm hom ra rễ nhanh, khỏe mạnh, tăng tỉ lệ sống cho cây, tiết kiệm công đoạn đóng bầu và thuận tiện trong vận chuyển xuất bán hom giống.

 Lấy ngó nhân giống Dâu Tây: nhiều hộ gia đình áp dụng làm kinh tế trên qui mô diện rộng, người dân Đà Lạt áp dụng cách làm dùng giá thể bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt để nhân giống và xuất bán ngó dâu trên diện rộng, hiệu quả Kinh tế được nâng lên cao gấp 2 - 4 lần.

 Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Thay thế giá thể xơ dừa vốn rất bất tiện trong hệ thống thủy canh rau sạch, màng lưới hữu cơ của viên nén ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh, nếu không sẽ gây bẩn và tắc nghẽn.

Viên Nén Ươm Hạt  Giúp làm giá thể tuyệt vời cho sự thích nghi và phát triển của những cây được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô

Và còn nhiều công dụng khác nữa mà chính bạn sẽ là người khám phá ra!

 

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT NÀY, NÓ SẼ GIÚP BẠN ĐƯỢC NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ ĐẤY!

 1. HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tố
 2. SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồ
 3. GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây
 4. TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
 5. CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bội thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống.
 6. AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp.

Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được triển lãm tại:

- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.

- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 

- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,

- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Cambodia, Thai Lan,à một số nước khu vực Châu Á khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuBATRIVINA
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước25x45x20cm
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng2.2kg
SKU7841775670974
Liên kết: #02 Phấn tạo khối Dual Contour The Face Shop (Màu 02 Natural)