Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 8 – Made in Russia

Thương hiệu: GEYSER | Xem thêm các sản phẩm Máy lọc nước có điện  của GEYSER
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng lớn > Máy lọc nước || Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 8 – Made in Russia
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 8 – Made in Russia

Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 8 sử dụng công nghệ UNITECH tích hợp hệ thống lọc liên hoàn NANO KÉP EANA cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser, phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt. Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời.

+ Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.

+ Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE. 

+ Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

+ Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
+ Công nghệ: Công nghệ UniTECH (NANO KÉP)
+ Ứng dụng: Lọc nước ăn uống trực tiếp không cần đun sôi
+ Tính năng đặc biệt: Giữ và tăng cường hấp thụ ion canxi, Magie…
+ Nguồn nước đầu vào: Nước máy hoặc tương đương
+ Thế hệ: New Model 2020
+ Số lõi lọc: 3 lõi chính UniTech
+ Tuổi thọ bộ lõi lọc UniTech: 6-12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước
+ Công suất lọc: (Tối đa) 180 lít / giờ
+ Cân nặng: 4.8 kg
+ Kích thước: (RxCxS) 380х310х140
+ Kiểu lắp đặt: Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
+ Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga – Geyser.com.vn

#blueion #maylocnuoc #geyserecotar8 #maylocnuocecotar8
Liên kết: Mascara không trôi dùng hằng ngày Daily Proof Mascara fmgt The Face Shop